Tìm kiếm tin tức

 

Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả phường An Cựu

Chung nhan Tin Nhiem Mang

CÔNG TÁC TUYỂN QUÂN NĂM 2022
Ngày cập nhật 17/02/2022
GẶP MẶT THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ
Phát huy truyền thống quê hương, tuổi trẻ An Cựu sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2022❤️
Hòa chung khí thế phấn khởi náo nức của thanh niên Thành phố, lớp lớp thanh niên phường An Cựu lại hăng hái lên đường làm Nghĩa vụ quân sự góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam.
31 thanh niên ưu tú đại diện cho thanh niên phường An Cựu phấn khởi lên đường nhập ngũ năm 2022, trong đó có 25 tân binh tham gia nghĩa vụ quân sự và 06 tân binh tham gia nghĩa vụ công an nhân dân.
Trong những ngày qua, Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường và các tổ chức đoàn thể gặp mặt thanh niên và thành lập các đoàn đến tận gia đình để thăm hỏi động viên, tặng quà cho các tân binh nhập ngũ. Tại buổi gặp mặt, ông Trần Quang Dũng - Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường nhắn nhủ các thanh niên phải giữ gìn và phát huy truyền thống quê hương,tinh thần xung kích của tuổi trẻ, tích cực rèn luyện, học tập trong quân ngũ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ tại đơn vị, xứng đáng là lớp người kế tiếp truyền thống địa phương tham gia rèn luyện trong quân ngũ. Từ khi thành lập phường đến nay, phường An Cựu luôn hoàn thành 100% chỉ tiêu gọi quân nhân nhập ngũ với chất lượng ngày càng cao. Được BCH quân sự Tỉnh đánh giá là một trong các đơn vị dẫn đầu về công tác tuyển quân, tặng danh hiệu đơn vị quyết thắng 2 năm liền 2020, 2021 và được thành phố tặng bằng khen, cờ thi đua nhiều năm liền. Những thành tích đó đã góp phần trực tiếp vào việc xây dựng phường An Cựu vững về chính trị, mạnh về quốc phòng an ninh. 
💜 Xin cảm ơn những gia đình, những người cha, người mẹ đã có công sinh thành, nuôi dưỡng, giáo dục những người con yêu quý của mình để hôm nay các em trở thành người chiến sĩ làm nhiệm vụ vẻ vang trên mặt trận bảo vệ Tổ quốc.
      
    
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 110.970
Truy cập hiện tại 3