Tìm kiếm tin tức

 

Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả phường An Cựu

Chung nhan Tin Nhiem Mang

SẮC HỒNG CỐ ĐÔ
Ngày cập nhật 25/04/2022
LỄ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO "SẮC HỒNG CỐ ĐÔ"🌹🌹🌹🌹🌹
 
     Sáng ngày 23/4/2022, tại không gian điểm xanh văn hóa phường. Khối Dân vận Ủy ban Mặt trận và các đoàn thể chính trị xã hội Phường An Cựu tổ chức Lễ phát động phong trào" Sắc hồng cố đô" giai đoạn 2022-2023.
     Đến thăm dự có Đ/c Lê Thị Thanh Bình - UVTV Thành ủy, PCT HĐND TP, Đ/c Dương Thị Thu Thủy - UVTV Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy; các đồng chí trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội thành phố Huế.
     Tại Lễ phát động, Đ/c Phan Đăng Phú Khánh - Chủ tịch UBMTTQ phường đã phát động phong trào "Sắc hồng Cố đô" giai đoạn 2022 - 2023, vận động, khuyến khích cộng đồng dân cư, các cơ quan, trường học, tôn giáo, doanh nghiệp.. trên địa bàn thực hiện việc sưu tầm, ươm trồng, nhân giống rộng rãi và chăm sóc, bảo vệ các loại hoa đẹp, nhất là hoa hồng của xứ Huế tại các cơ quan, công sở, trường học, tổ dân phố, Đình làng, nhà văn hóa, nhà sinh hoạt cộng đồng, ở các tuyến đường, tuyến kiệt có điều kiện... Tạo điểm nhấn về cảnh quan, nâng cao ý thức bảo vệ bền vững môi trường sinh thái và phục vụ lợi ích cộng đồng; góp phần để Huế là Thành phố bốn mùa hoa.
    Được sự quan tâm của các cơ quan, tổ chức đã trao tặng 48 cây hoa hồng cho tổ tự quản tổ dân phố 6 để trồng tại điểm xanh văn hóa. Trong chương trình buổi lễ, có Nhóm thiện nguyện gia đình chị Đoàn Thị Tuyết là chi hội trưởng phụ nữ tổ 13 của Phường đã trao 22 xuất quà cho các hộ nghèo trên địa bàn.
      Sau Lễ phát động các đại biểu và bà con nhân dân đã tham gia trồng hoa hồng lưu niệm tại "Điểm xanh văn hóa" phường, tổ 6 đường Lê Khắc Quyến.
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 110.971
Truy cập hiện tại 2