Tìm kiếm tin tức

 

Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả phường An Cựu

Chung nhan Tin Nhiem Mang

ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO THÀNH PHỐ HUẾ
Ngày cập nhật 25/04/2022
 
Sáng ngày 24/4, Ban tổ chức Đại hội TDTT TP Huế đã tổ chức thành công Giải Việt dã đại hội TDTT lần thứ IX-2022🏃🏃🏃🏃🏃
     Đây là sự kiện thể thao chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước 30/4/1975-30/4/2022 và Ngày Quốc tế lao động 1/5 bất diệt.
     Việt dã là môn thi đấu thứ 2 trong khuôn khổ của Đại hội TDTT TP; 10 VĐV phường An Cựu tham gia tích cực và đã đạt thành tích giải Nhì toàn đoàn; trong đó đạt giải ba cá nhân nam, giải năm cá nhân nữ, giải nhì đồng đội nữ, giải nhì đồng đội Nam.
    Đại hội TDTT là ngày hội lớn trong phong trào TDTT, là cơ hội cho các VĐV được giao lưu, thi đấu cọ xát, góp phần giữ gìn và phát huy các môn thể thao truyền thống của dân tộc, giúp nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của người dân. 
      Thời gian tới, các môn thi đấu như bóng bàn, cầu lông, bơi lội, bóng đá thanh niên.. sẽ lần lượt được tổ chức vào các tháng 5,6,7 trong năm nay. 💜Vì vậy, UBND phường kêu gọi các VĐV đang tập luyện các môn thể thao hãy tham gia cùng phường, cống hiến tài năng, trí tuệ, thể lực của mình tham gia các giải thi đấu thành phố góp phần xây dựng, duy trì và nâng cao chất lượng phong trào TDTT của địa phương ngày càng phát triển hơn💪.
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 118.112
Truy cập hiện tại 4